TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)

Môn học

Môn học: Hóa sinh thực phẩm

Mô tả chi tiết: Nội dung học phần này bao gồm những kiến thức về cấu tạo, phân loại, tính chất và vai trò của các hợp chất hóa học (carbohydrate, protein, lipid, acid nucleic…) có trong cơ thể sinh vật nói chung (trong nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm nói riêng); nghiên cứu sự biến đổi của các hợp chất này trong cơ thể sống, từ đó áp dụng những nguyên lý của các quá trình biến đổi này để chế biến, sản xuất các sản phẩm thực phẩm, hơn thế nữa là điều khiển các quá trình công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
Hóa sinh thực phẩm / Ngô Đại Nghiệp
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2009
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Analytical biochemistry / David J. Holme and Hazel Peck
Thông tin xuất bản: Harlow : Longman ,  1998
Ký hiệu phân loại: 574.19285
Bộ sưu tập: Khoa học tự nhiên
Enzyme / Mai Xuân Lương.
Thông tin xuất bản: Đà Lạt : Đại học Đà Lạt ,  2005
Ký hiệu phân loại: 572.7
Bộ sưu tập: Khoa học tự nhiên
Hóa sinh / Nguyễn Ngọc Hồng, Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2014
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ enzyme / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 660.634
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành hóa sinh / Nguyễn Hoài Hương , Bùi Văn Thế Vinh.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Biochemistry / John W. Pelley, Edward F. Goljan.
Thông tin xuất bản: Philadelphia, PA : Mosby/Elsevier,  2011
Ký hiệu phân loại: 612
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Enzymes in food processing / edited by Gerald Reed.
Thông tin xuất bản: New York : Academic Press,  1975
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Harper's illustrated biochemistry [electronic resource]
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2015
Ký hiệu phân loại: 612.015
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Hóa sinh đại cương / Nguyễn Tiến Thắng.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2015
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành hóa sinh / Nguyễn Hoài Hương , Bùi Văn Thế Vinh.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2015
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ enzyme / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2017
Ký hiệu phân loại: 660.634
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành hóa sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH ,  2020
Ký hiệu phân loại: 572
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Plant Biochemistry / P.M. Dey, J.B. Harborne.
Thông tin xuất bản: USA : ACADEMIC PRESS,  1997
Ký hiệu phân loại: 572.2
Bộ sưu tập: Khoa học tự nhiên
Biochemistry and Health Benefits of Fatty Acids
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 612.397
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Silicon biochemistry.
Thông tin xuất bản: Chichester [West Sussex] ; New York : Wiley,  1986.
Ký hiệu phân loại: 574.19214
Bộ sưu tập: Khoa học tự nhiên
Harper's illustrated biochemistry / Robert K. Murray [and others].
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 612.015
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng